THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản tại khu vực miền Nam, sự khát khao phát triển vươn lên đã thôi thúc chúng tôi thành lập một tập đoàn lớn hơn, thực hiện nhiều sứ mệnh cao cả hơn, chính vì vậy năm 2021 tập đoàn KAVI chính thức tham gia thị trường bất động sản Việt Nam. 

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, KAVI Group  đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

Tự tin với sức mạnh của bốn mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ- Đào tạo , KAVI Group đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

KAVI Group xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án, sản phẩm và dịch vụ, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo pháp luật.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn phát triển đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực: Bất động sản - Xây dựng - Du lịch nghỉ dưỡng - Giáo dục

Sứ mệnh

Kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh lấy bất động sản làm trọng tâm nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Khát vọng

Khát vọng

Khát vọng

Khát vọng

Khát vọng

Quá trình phát triển

2018 - 2020
2021
chevron_left
chevron_right
2018 - 2020

Tiền thân là công ty Tạo Tín Phát hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phân phối dự án bất động sản. Trong 3 năm hoạt động, công ty đã triển khai và đưa ra thị trường 6 dự án lớn với gần 2000 sản phẩm tập trung chủ yếu tại thị trường Bình Dương. Trong 3 năm hoạt động công ty đã phát triển số lượng nhân sự từ 20 trong những ngày đầu mới thành lập đến 200 nhân viên.

2018 - 2020
2021

Năm 2021 với mục tiêu lớn hơn, ngày 13 tháng 4 năm 2021 tập đoàn KAVI Group được thành lập với định hướng phát triển một hệ thống sinh thái ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam.

2021

Ban lãnh đạo

Lê Văn Tạo
Lê Văn Tạo
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Lê Quang Lâm
Lê Quang Lâm
Tổng Giám Đốc
Lê Văn Hoá
Lê Văn Hoá
Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Lê Văn Tạo
Lê Quang Lâm
Lê Văn Hoá
chevron_left
chevron_right
 
 

Kavi Invest