Ruby City - Khu nhà ở đạt chuẩn resort tại Bình Phước

date_range20/09/2021

Chốn an cư tuyệt vời

Một mô hình bất động sản tích hợp, đô thị sinh thái “tất cả trong một” là chiến lược phát triển của nhiều thành phố lớn trên thế giới. Với quy mô hàng ngàn ha, quy hoạch bài bản và đồng bộ ngay từ khi còn là ý tưởng đang là xu hướng của nhiều dự án nhà ở tại Việt Nam. Các dự án lớn, tích hợp nhiều tiện ích đều được hình thành ở các thành phố phát triển với một mức giá cao dành cho phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, tại các thành phố công nghiệp có rất ít dự án được đầu tư bài bản với nhiều tiện ích đi kèm dành cho lực lượng lao động phổ thông, trong khi đây là lực lượng có nhu cầu về nhà ở cao nhất. 

Nhận thấy rõ được vấn đề bất cập của thị trường bất động sản Công ty TNHH bất động sản Kiên Cường Phát đã lên ý tưởng xây dựng một khu dân cư sinh thái tích hợp những tiện ích sống phù hợp tại Thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Đây là một dự án mà chủ đầu tư Kiên Cường Phát hy vọng sẽ được hình thành để có thể một nơi sống chuẩn resort cho lực lượng lao động tại các khu công nghiệp gần kề thành phố Đồng Xoài. 

Qua quá trình phân tích và nghiên cứu nhận thấy rõ tiềm năng của dự án và năng lực cũng như tâm huyết của chủ đầu tư, 2 đơn vị Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản KAVI - KAVI INVEST thuộc KAVI GROUP cùng Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát đã đồng hành phát triển dự án Ruby City, với mong muốn sớm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, một chốn an cư tuyệt vời.

Hình ảnh phối cảnh ban đêm nhìn từ trên cao dự án Ruby City

Lên ý tưởng thiết kế quy hoạch bài bản

Dự án Ruby City được lấy nguồn cảm hứng từ các khu đô thị hiện đại của Singapore - thiết kế đơn giản và tận dụng được nhiều không gian sống và sinh hoạt. Với quy mô 8,3 ha, các nhà thiết kế đã căn chỉnh để nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tiện nghi nhất nhưng không khiến mức giá quá cao so với thu nhập của một gia đình lao động phổ thông. Chính vì vậy, ngay từ đầu chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển đã phải nghiên cứu lựa chọn một ví trí trung tâm gần kề các tiện ích sống cần thiết như giáo dục, y tế, giải trí khác… Từ đó xác định các tiện ích bổ sung cần thiết trong nội khu dự án Ruby City để mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống chất lượng cao đạt chuẩn resort nhất.

Bản đồ tiện ích ngoại khu dự án Ruby City

Điểm nhấn của dự án là 6 công viên xanh được thiết kế với những tiện ích cảnh quan khác biệt ở khu vực như: Hồ cá Koi, cây ánh sáng, đài phun nước kết hợp âm thanh và ánh sáng, cổng trời… Gần 50% diện tích được dành để phát triển mảng xanh tự nhiên, tại mỗi khu của dự án đều có công viên xanh. Từ tổ ấm hiện đại, cư dân sẽ rất dễ dàng để thả mình vào không gian xanh của cây cối tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên.

Cây xanh tại dự án được lựa chọn và chăm chút kỹ lưỡng, theo chủ đầu tư chia sẻ, tùy vào mỗi giai đoạn trong năm sẽ có những loại hoa khác nhau được trồng tại khắp dọc mỗi cung đường dự án. Điều này sẽ giúp Ruby City sẽ luôn mang những sắc màu rực rỡ trong tất cả thời điểm trong năm.

Hồ cá Koi tại dự án Ruby City

Không chỉ có tiện ích xanh, dự án Ruby City được đầu tư nhiều cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu sống hiện đại cho mọi thế hệ cư dân từ thể thao giải trí, mua sắm, đến giáo dục. Ngay trong nội khu, trung tâm thương mại Ruby Mall 3 tầng được thiết kế sang trọng sớm được xây dựng sẽ là nơi mua sắm không chỉ dành riêng cho cư dân Ruby City mà còn phục vụ cho những người dân khu vực xung quanh. Bên cạnh đó Ruby City sở hữu trường mẫu giáo, phục vụ nhu cầu tiếp cận nền tảng giáo dục chất lượng cao cho con em cư dân, trong môi trường an ninh 24/7, hiện đại và văn minh.  

Các chuyên gia nhận định, trong tương lai các khu dân cư sẽ tiến tới mô hình “tất cả trong một” kiến tạo một không gian sống đạt chuẩn resort nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi, đẳng cấp. Những yếu tố như cảnh quan thiên nhiên, giao thông thuận lợi sẵn có, tiện ích đủ đầy đều sẽ đóng vai trò quan trọng, kiến tạo giá trị riêng cho một khu đô thị sinh thái thông minh kiểu mẫu. Và Ruby City sẽ trở thành một nơi ở để bạn trải nghiệm sống chuẩn resort đến trọn đời.