LỄ RA QUÂN DỰ ÁN TÂN UYÊN CENTRAL POINT

date_range06/05/2022

Ngày 5.5.2022 buổi lễ ra quân dự án Tân Uyên Central Point đã diễn ra thành công tại trung tâm White Palace, Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 600 chuyên viên tư vấn Bất động sản.

Sau những trầm lắng của thị trường bởi ảnh hưởng của Covid – 19, rất nhiều nhà đầu tư rất trong mong vào sự kiện ra quân dự án Tân Uyên Central Point. Buổi lễ được tổ chức hoành tráng với ý tưởng khác biệt đã thu hút hơn 600 chuyên viên tư vấn bất động sản tham dự.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Kavi đã chính thức công bố các thông tin chi tiết dự án và thông tin đến các chuyên viên về tiến độ bán hàng cũng như các quà tặng chiết khấu hấp dẫn đã khiến cho không khí tại buổi lễ luôn hừng hực khí thế.

Không khí náo nhiệt tại buổi lễ

Thêm vào đó, như một lời khẳng định về uy tín của dự án, trước sự chứng kiến của đội ngũ bán hàng lễ ký kết giữa đơn vị phát triển với đối tác chiến lược Ngân hàng đã được diễn ra. Theo đó ngân hàng cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi mua sản phẩm tại dự án. Trong hoàn cảnh các ngân hàng đang siết chặt vay vốn tín dụng với bất động sản thì đây là minh chứng rõ nhất cho sự an toàn và tiềm năng sinh lời cao của dự án Tân Uyên Central Point.

Không khí sôi nổi, rực lửa đã được bùng cháy khi chủ đầu tư và các đại lý bán hàng cùng thực hiện nghi lễ, tượng trưng cho hành trình bừng sáng thắp nên một cuộc sống hạnh phúc tại Tân Uyên Central Point. Buổi lễ đã thực sự tạo nên một ngọn lửa đam mê cho các chiến binh giúp lan truyền được sức nóng của Tân Uyên Central Point rực sáng khắp thị trường.

Ông Nguyễn Thành – đại diện đơn vị phát triển dự án Tân Uyên Central Point chia sẻ: "Tân Uyên Central Point là một dự án hiếm có trong phân khúc tại Bình Dương. Dự án được ra mắt trong thời điểm thị xã Tân Uyên đang được đề xuất lên thành phố trực thuộc Tỉnh Bình Dương cùng với đó khu công nghiệp Vsip 3 gần kề dự án vừa được động thổ xây dựng đã tạo ra một tiềm năng đầu tư lớn tại Tân Uyên Central Point. Cộng hưởng với quy hoạch hiện đại, nhiều tiện ích sống phục vụ cư dân chắc chắn sẽ trở thành một dự án có sức hút trên thị trường bất động sản vùng ven trong năm 2022".

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Kavi và Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Tân Uyên Central Point bắt đầu cho hành trình thức tỉnh hạnh phúc

Nằm tại vị trí chiến lược giao lộ các tuyến đường huyết mạch của Tỉnh Bình Dương như vành đai 4, đại lộ Nam Tân Uyên, đây cũng là khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên và tương lai là thành phố Tân Uyên. Đây là một trong ít dự án sở hữu cho mình rất nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai: Chủ trương thành lập thành phố Tân Uyên, Quy hoạch 2 tuyến đường lớn là vành đai 4 và Đại lộ Nam Tân Uyên, hình thành khu công nghiệp VSIP III với quy mô 1000 hecta. Với nhiều nhà đầu từ đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có.

 

Hình phối cảnh dự án Tân Uyên Central Point

Bên cạnh đó Tân Uyên Central Point còn sở hữu cho mình một hệ thống chuỗi tiện ích ngoại khu nổi bật với công viên ven suối được thiết kế lạ mặt, khu vui chơi liên hoàn hiện đại cho trẻ. Với những gia đình trẻ, việc lựa chọn một nơi ở có nhiều không gian vui chơi phát triển chắc hẳn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Việc sở hữu nhiều ưu thế cộng hưởng với đội ngũ bán hàng dày dặn kinh nghiệm, Tân Uyên Central Point chắc chắn sẽ khuấy động thị trường bất động sản vùng ven với những tín hiệu bán hàng khả quan.