LỄ KICK-OFF DỰ ÁN LAKE ONE CITY - ĐƯỜNG ĐUA TỐC ĐỘ

date_range17/11/2022

Chiều ngày 11/11, tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza, hơn 300 nhân viên, chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối đã góp mặt tại buổi “Lễ ra quân dự án Lake One City - Đường đua tốc độ” (tên pháp lý dự án: Khu dân cư Khang Minh Quân).

Khởi động đường đua dự án Lake One City

"Lễ ra quân dự án Lake One City - Đường đua tốc độ" là một chương trình đặc biệt, đánh dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác chiến lược bền chặt giữa đơn vị Phát triển Dự án - Kavi Group với các đơn vị phân phối chính thức của dự án gồm: Khang Danh, Nhất Thế Gia, Vn Premier, Vinova, Tạo Tín Phát.

Bầu không khí sôi động, rực lửa tại “Lễ kick-off dự án Lake One City”

Sự nhiệt huyết của các tay đua đã làm bầu không khí trở nên sôi động, rực lửa, góp phần tạo nên một sự kiện thành công vượt ngoài mong đợi. Điều này cũng chứng minh sự lan tỏa và sức nóng của dự án Lake One City hứa hẹn tạo nên sự chuyển mình quan trọng đối với Thị xã Bình Long nói riêng và Bình Phước nói chung.

Để tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho những chiến binh, hệ thống bán hàng đã chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản, đặc biệt là Bình Phước - thủ phủ công nghiệp mới tại phía Nam. Trong đó, Thị xã Bình Long cùng với Chơn Thành, Đồng Xoài  sẽ trở thành trục tam giác vàng phát triển kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

Đại diện đơn vị phát triển dự án - Tổng giám đốc Lê Văn Hóa chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rằng tỉnh Bình Phước rất tiềm năng khi tiếp thu được kinh nghiệm phát triển của Bình Dương, quỹ đất rộng lớn, nên quy hoạch rất bài bản để sẵn sàng đón đại bàng về xây tổ. “

Đại diện đơn vị phát triển dự án cũng nhấn mạnh Lake One City là dự án tâm huyết của Kavi Group với tiềm năng phát triển cực kỳ tốt từ lợi thế về kết nối thông thương đến cơ sở hạ tầng đồng bộ đang được triển khai xây dựng. Đặc biệt chuỗi tiện ích nội khu dự án với sân bóng Lake One Sport, tổ hợp thể thao 3 thế hệ, trường học liên cấp, hồ điều hòa… sẽ thiết lập những chuẩn sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại Thị xã Bình Long.

Song song đó, hàng loạt những thông tin về chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn dự án cũng đã được chia sẻ tại sự kiện thổi bùng tinh thần của các tay đua tại dự án Lake One City.

Khép lại sự kiện, đơn vị phát triển dự án, đơn vị phân phối cùng thực hiện nghi thức ra quân  khởi động đường đua dự án Lake One City. Những tay đua tinh nhuệ thực sự được tiếp thêm năng lượng để lan tỏa khí thế và sức nóng của siêu phẩm Lake One City rực sáng khắp thị trường.

Nghi thức ra quân tuyên bố khởi động đường đua dự án Lake One City

Lake One City tiên phong kiến tạo chuẩn sống mới

Lake One City là một trong số ít dự án sở hữu cho mình nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Trong đó tuyến Quốc lộ 13, cảng cạn ICD Hoa Lư, tuyến đường sắt Xuyên Á, sân bay Tecnic sẽ được triển khai và hoàn thành trong thời gian sắp tới. Dự kiến khi những công trình này hoàn thiện dự án Lake One City sẽ được hưởng lợi lớn về phát triển giao thương.

 

Dự án Lake One City

Lake One City đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá mềm, lịch thanh toán linh hoạt, đặc biệt là cam kết cho vay từ ngân hàng. Theo đó ngân hàng cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn lên đến 60% khi mua sản phẩm tại dự án. Trong hoàn cảnh các ngân hàng đang siết chặt vay vốn tín dụng với bất động sản thì đây là minh chứng rõ nhất cho sự an toàn và tiềm năng sinh lời cao của Lake One City. 

Với những ưu thế, tiềm năng vượt trội và tinh thần quyết tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, dự án Lake One City hứa hẹn sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Bình Long– Bình Phước trong thời gian tới.