Hoạt động tập đoàn

date_range12/08/2022
Giải bóng đá quy mô lớn dành riêng cho các doanh nghiệp bất động sản và lĩnh vực liên quan - VREC được ra mắt lần đầu tiên và sẽ khởi tranh từ ngày 11/9/2022.
Xem thêm
date_range08/08/2022
Lễ tổng kết dự án Tân Uyên Central Point đã diễn ra với nhiều dấu ấn cảm xúc: Tự hào - Hạnh phúc - Hãnh diện đến Vỡ òa. Một đêm để tất cả chúng ta nhìn lại hành trình đáng nhớ của dự án Tân Uyên Central Point sau những thành tích vượt ngoài mong đợi. Sự thành công ấy chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới những giá trị vượt trội cho khách hàng của toàn thể cán bộ nhân viên Kavi. 
Xem thêm
date_range10/06/2022
Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng, đời sống của nhân viên tại KAVI GROUP luôn được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Trong đó, việc chia sẻ đến những hoàn cảnh đặc biệt của các thành viên trong mái nhà chung cũng là một trong những sứ mệnh mà KAVI GROUP luôn hướng tới.
Xem thêm
date_range18/04/2022
“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.
Xem thêm
date_range15/04/2022
Sau bao nhiêu ngày háo hức chờ đợi, đêm tiệc Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Kavi đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi. Chúng ta đã tận hưởng vô vàn cung bậc cảm xúc, đi từ thú vị này này đến thú vị khác. 
Xem thêm