Dự án nào sẽ “đánh thức” tiềm năng phát triển tốt nhất tại Đồng Xoài?

date_range07/12/2021

Khi giá bất động sản ở những đô thị lớn như TP.HCM ngày càng cao vượt nhu cầu tài chính của một bộ phận dân cư, dòng tiền đang dịch chuyển về các tỉnh lân cận có nhiều triển vọng như Bình Phước. Và dự án bất động sản hấp dẫn sẽ mang cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư, cũng như góp phần “đánh thức” tiềm năng phát triển bất động sản nơi đây.

Như Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước gần đây thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, có khả năng trở thành nơi dừng chân lý tưởng của dòng vốn thông minh, tìm đến bất động sản vùng ven ngay sau giai đoạn giãn cách xã hội, dịch Covid-19 được kiểm soát. Vậy, dự án bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư và có triển vọng “đánh thức” tiềm năng phát triển tốt nhất tại Đồng Xoài?

Dự án nào sẽ đánh thức tiềm năng phát triển Đồng Xoài

Dòng tiền thông minh tìm chốn sinh lời hấp dẫn

Có một thực tế đang xảy ra, là bất chấp khó khăn do dịch Covid-19 và thị trường bất động sản “ngủ đông” trong giai đoạn giãn cách xã hội nghiêm ngặt, nhưng giá nhà đất ở nhiều khu vực không giảm. Thậm chí, làn sóng bất động sản vùng ven còn “nóng” lên, thu hút sự quan tâm của dòng tiền lớn từ doanh nghiệp và dòng tiền thông minh của nhà đầu tư.

Tâm lý của nhiều nhà đầu tư trên thị trường đều kỳ vọng thị trường bất động sản sẽ phát triển mạnh trở lại ngay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, và giá nhà đất ở Việt Nam rất có xu hướng tăng theo thời gian. Bất động sản luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Bất động sản là kênh đầu tư sinh lời và an toàn bậc nhất 

Trong khi đó, bất động sản tại những đô thị lớn như TPHCM hiện còn rất ít dự án được cấp phép xây dựng khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Các doanh nghiệp lớn cũng chọn cách dịch chuyển hướng đầu tư dự án ra những khu vực lân cận TP HCM như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…, vừa có nhiều sự lựa chọn, vừa đem lại hiệu quả đầu tư cao hơn. Chưa hết, tỉ suất sinh lợi khi đầu tư dự án tại TPHCM hiện vào khoảng 15%, trong khi ở các tỉnh có thể lên tới 30-40%, với nhu cầu rất cao từ thị trường, đặc biệt là những sản phẩm bất động sản vừa túi tiền, phù hợp nhu cầu tài chính của phần lớn nhà đầu tư.

Trong bối cảnh này, xu hướng dẫn dắt thị trường đang được giới chuyên gia dự đoán sẽ là những sản phẩm thuộc phân khúc vừa túi tiền hơn, ở các tỉnh thành lân cận là Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… Đặc biệt, yếu tố về pháp lý đầy đủ, an toàn sẽ là lợi thế hàng đầu của doanh nghiệp khi triển khai dự án để thu hút dòng tiền từ nhà đầu tư sau dịch.

Nhìn rộng hơn ở góc độ vĩ mô, khi chính quyền địa phương quy hoạch, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng sẽ tạo cơ hội rất lớn cho bất động sản ở khu vực đó phát triển. Và dự án nào nằm trong “dòng chảy” chiến lược phát triển về độ thị, quy hoạch cơ sở hạ tầng ở địa phương, dự án bất động sản đó sẽ có lợi thế rất lớn.

“Chọn mặt gửi vàng” dự án ở vị trí đắc địa của Đồng Xoài?

Như tại tỉnh Bình Phước, hiện thành phố Đồng Xoài đang bước vào giai đoạn mới với nhiều mục tiêu lớn: Năm 2025 thành phố Đồng Xoài đạt tiêu chuẩn đô thị loại II, có ít nhất 1 phường đạt chuẩn văn minh đô thị. tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm 15%, tổng thu ngân sách nhà nước 5.000 tỉ đồng.

Thành phố Đồng Xoài: tiềm năng phát triển cao

Vì vậy, thời điểm này được chính quyền đánh giá là giai đoạn quan trọng, quyết định đến sự phát triển của thành phố Đồng Xoài và ảnh hưởng đến sự phát triển chung của toàn tỉnh Bình Phước. Trong những giải pháp đang triển khai, chính quyền thành phố cũng ưu tiên quy hoạch các khu dân cư đảm bảo tiêu chí đô thị đáp ứng cho nhu cầu sinh sống, an cư của lượng lao động hiện tại và trong tương lai tại các khu công nghiệp.

Hiện trên địa bàn tỉnh Bình Phước có 13 khu công nghiệp lớn và nhỏ, trong đó có 8 khu công nghiệp đã đưa vào hoạt động. Trong giai đoạn 2021 - 2025, tỉnh quy hoạch thêm khu công nghiệp Becamex với diện tích 6.300 ha tại Đồng Phú, sẽ được khởi công vào năm 2022. Khi các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, sự nhộn nhịp đô thị cũng bắt đầu hình thành.

Và một khu đô thị được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng nhu cầu ở và làm việc của người dân địa phương nói riêng và các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nói chung sẽ là điểm nhấn góp phần phát triển cả vùng đất này.

Như dự án Khu dân cư Kiên Cường Phát (tên thương mại là Khu đô thị Ruby City) được quy hoạch bởi Chủ đầu tư Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát, đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kavi - Kavi Invest thuộc Kavi Group và Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát, đang đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Dự án Ruby City Bình Phước

Dự án Ruby City nằm ngay trung tâm xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là địa phương đang có nhiều thay đổi tích cực trong nền kinh tế, xã hội, với nhiều chính sách thu hút dân cư hiệu quả. Hiện xã đang thu hút lượng lớn công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp về đây an cư, điều này tạo điều kiện cho các hoạt động mua bán, vui chơi, giải trí phát triển…

Xã Tiến Hưng đang có ưu thế lớn về quỹ đất, hạ tầng giao thông phát triển mạnh là tiền đề cho mục tiêu cnâng cấp từ xã lên phường trong giai đoạn 2020-2025. Tính tới thời điểm hiện tại, trên địa bàn xã Tiến Hưng có 3 Khu công nghiệp (KCN) lớn là KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Đồng Xoài III và liền kề với 2 khu công nghiệp là KCN Nam Đồng Phú và KCN Bắc Đồng Phú. Sự phát triển của nhiều khu công nghiệp tác động rất lớn đến nhu cầu nhà ở của địa phương.

Trong khi đó, các sản phẩm bất động sản an cư tại khu vực này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, sự ra đời của dự án Ruby City được kỳ vọng góp phần giải quyết được nhu cầu nhà ở, làm tăng giá trị thị trường bất động sản khu vực Đồng Xoài và tỉnh Bình Phước.

Ruby City Bình Phước sở hữu mặt tiền đường được quy hoạch 32m kết nối với các tuyến đường lớn như ĐT 741, Tuyến tránh Quốc lộ 14 - đây đều là những tuyến đường huyết mạch kết nối Bình Phước với Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên.

Tiện ích ngoại khu dự án Ruby City Bình Phước

Khu đô thị Ruby City cũng nằm gần kề với cụm KCN Becamex - Bình Phước, đây được coi là KCN lớn bậc nhất tại khu vực miền Nam, sẽ được khởi công trong năm 2022. Khi hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị và các KCN mọc lên… sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút dòng vốn đầu tư của doanh nghiệp, từ đó giá bất động sản xung quanh sẽ tăng cao.

Với nhà đầu tư cá nhân chọn bất động sản, thì những dự án có đầy đủ về pháp lý, khả năng sinh lời luôn luôn được đảm bảo sẽ hấp dẫn họ nhanh chóng “xuống tiền”.

Thông tin chi tiết dự án tại:

https://taotinphat.com/du-an/khu-do-thi-ruby-city

https://www.rubycity.com.vn/

https://kavigroup.vn/du-an/ruby-city

Hotline: 0902.853.197