Căn hộ Grand Marina, Saigon khiến giới nhà giàu "choáng" khi lộ loạt hình ảnh sang chảnh trước khi bàn giao.

date_range26/10/2023

 Trên thế giới, bất động sản Super-prime (tạm dịch là siêu đắc địa) được định nghĩa là những dự án bất động sản có mức giá ở top 1% của thị trường. Đây là những dự án tinh hoa nhất khi nắm giữ vị trí độc tôn, kiến trúc trường tồn, thiết kế vượt thời gian với nội thất hoàn thiện đắt đỏ và loạt tiện ích cao cấp.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, dự án Super-prime chính thức xuất hiện kể từ năm 2021 do Masterise Homes phát triển. Một trong những dự án siêu cấp của Masterise Homes tại Sài Gòn phải kể đến Grand Marina, Saigon. Khi dự án này được mở bán vào năm 2011 đã được CBRE ghi nhận đây là dự án có mức giá bán cao nhất khu vực phía Nam tính ở thời điểm đó.

Ngay từ khi ra mắt, Grand Marina, Saigon đã gây tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm của khách hàng thông qua loạt sự kiện mở bán thành công trong nước và quốc tế. Theo CBRE Việt Nam, ngay sau khi dự án được mở bán tại Hồng Kông, TP.HCM đã có rất nhiều booking và đặt chỗ thành công trong lần mở bán đầu tiên.

Sau khi gây “bão” thị trường vào năm 2021 dự án này bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao vào quý 1/2024. Hiện những hình ảnh hiếm hoi sắp bàn giao của Grand Marina, Saigon khiến giới bất động sản Sài Gòn xôn xao.

Cùng ngắm những hình ảnh hiếm hoi của Grand Marina, Saigon – Dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam sẽ được Marriott International quản lý và vận hành.

 

Hình ảnh dự án dần đi vào hoàn thiện trước khi bàn giao

Lối vào trung tâm quận 1, khu vực ven sông thanh mát, tươi đẹpPhòng khách với hướng view triệu đô bao trọn sông Sài Gòn.


Khu vực phòng tắm và phòng vệ sinh

Khu vực clubhouse trẻ em với không gian dành cho những CEO trong tương lai.

Mặc dù những hình ảnh ít ỏi về căn hộ Grand Marina, Saigon – Dự án trọng điểm của Marriott International tại Việt Nam mới được hé lộ một chút nhưng đã cho thấy độ đẳng cấp của một dự án bất động sản Super-prime lần đầu tiên được xuất hiện tại TPHCM. Hiện cả thị trường đang chờ đợi dự án được chính thức bàn giao trong quý 4/2023 và được Marriot International chính thức vào vận hành đưa vào vận hành.


Nguồn: Cafe F