CÙNG KAVI GROUP NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO " BỨT PHÁ DOANH SỐ 2022"

Ngày 23.02.2022,  Kavi Group tổ chức chương trình đào tạo Bứt Phá Doanh số 2022 với sự tham gia Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Lê Văn Tạo, Vua chốt sale – Giám đốc đào tạo Nguyễn Duy Anh, Giám đốc chuỗi nha khoa Bùi Thiên Tạo và toàn bộ nhân viên sale bất động sản tại Kavi Group.

 Mở đầu chương trình là màn khuấy động không khí cũng như những chia sẻ của anh Bùi Thiên Tạo – nhà sáng lập chuỗi nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Màn khuấy động không khí với những bài hát có nhịp điệu trẻ trung, sôi động khiến cả khán phòng chào đón một chương trình vô cùng hấp dẫn.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung bổ ích, đặc biệt là sự xuất hiện của chủ tịch hội đồng quản trị Lê Văn Tạo. Chủ tịch Kavi Group đã có những chia sẻ kiến thức hữu ích và quan trọng để bổ trợ kiến thức, kỹ năng cho nhân viên Sale. Nội dung chia sẻ đa dạng bao gồm: công thức thành công, các kỹ năng sale cần có và kinh nghiệm sống quý giá từ trải nghiệm thực tế của Chủ tịch. Đây là cơ hội vô cùng đặc biệt để các bạn nhân viên sale trang bị thêm kiến thức, kỹ năng để có thể phát triển trên lĩnh vực bất động sản và gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Vua chốt Sale Nguyễn Duy Anh – Giám đốc đào tạo Kavi Group mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, khuấy động tinh thần của những “chiến binh Kavi Group”. Nội dung đào tạo bao gồm: cách lập kế hoạch kinh doanh và chốt sale hiệu quả, những kiến thức và trải nghiệm thực tế của Vua chốt sale, các hoạt động trải nghiệm như đi trên “mảnh chai”…. Qua chia sẻ, các bạn sale có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn những điều mình cần trang bị và củng cố kiến thức, kỹ năng cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai.

Kết thúc chương trình là những thanh âm sống động, khơi dậy tinh thần tất cả nhân viên Kavi Group. Ai ai cũng mang trong mình sự phấn khởi, cái lửa của chiến thắng cho một năm 2022 đầy rực rỡ.

 
 

Kavi Invest